• English

 >   > Giới thiệu

Giới thiệu (by )

Với xu hướng handmade, mommade, diy,… nở rộ như hiện nay, thì trang Rập by Miracle (www.miracle.com.vn) ra đời, chuyên cung cấp các loại Rập thời trang từ những mẫu cổ điển đến những mẫu mới nhất, hot nhất, fashionita nhất.

Để đảm bảo quyền lợi của những bạn Đã – Đang – và Sẽ sử dụng Rập Miracle, thì Miracle đưa ra chính sách sử dụng rập của web www.miracle.com.vn như sau:

- Với những bạn mua lẻ: Theo giá lẻ trên web, theo Nhóm Vip của web, Theo các chương trình khuyến mãi của Ngọc Thiên Kim _ thì rập các bạn dùng không được share dưới mọi hình thức.

- Với những bạn đặt thiết kế ĐỘC QUYỀN: Các bạn Toàn quyền sử dụng rập Miracle, Miracle không được sử dụng lại dưới bất kỳ hình thức nào khi KHÔNG có sự cho phép của chủ sở hữu. Phí thiết kế = 100% báo giá.

- Với những bạn đặt thiết kế SHARE WEB (Không Độc quyền): Các bạn có Toàn quyền sử dụng rập được giao, và Miracle cũng được sử dụng chung mẫu rập đó. Phí thiết kế = 50% báo giá.

- Với những bạn có nhu cầu mua lại mẫu trên web Miracle: với mục đích dùng chung trong 1 nhóm nào đó (không phân biệt Phi lợi nhuận hay Có lợi nhuận) thì các bạn bắt buộc trả phí = [(Giá web * 1.5)-% CTV] (Trường hợp bạn là Cộng tác viên của Miracle)

Trân trọng.

Đăng lúc: